Cách làm mì trứng nấm

Bún - Mì - Phở

Cách làm mì trứng nấm

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    1 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Bận rộn đôi lúc khiến chúng ta không có đủ thời gian cho việc nấu nướng, những lúc như vậy, sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Món mì nấm này chế biến cũng nhanh như món mì tôm thông thường thôi. Bạn chỉ mất 15 phút là đã có được món mì nấm lạ ngon cho những người thân yêu rồi. Mì vừa mềm dai vừa thơm ngon hứa hẹn sẽ đem đến một bữa sáng thật hấp dẫn cho gia đình bạn!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đầu tiên, bạn sơ chế các nguyên liệu: nấm nếu sử dụng nấm tươi thì rửa sạch, nếu dùng nấm khô thì ngâm vào nước cho nở ra. Tiếp đến bắc nồi nước lên bếp luộc chín rau cải. Rau cải bạn có thể chọn cải thìa, cải ngọt hay bất cứ loại cải nào tùy theo sở thích. Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, đập trứng vào ốp la.

Cho vào nồi khoảng 400ml nước cùng với nấm hương và 1 muỗng cà phê muối. Khi hỗn hợp sôi, nấm chín thì bạn cho vắt mì vào nấu. Lúc này nêm nếm cùng với nước mắm, hạt nêm cho vừa với khẩu vị rồi tắt bếp.

Sau đó bạn cho trứng và rau cải vào là món mì đã hoàn thành rồi đấy! Ngoài ra, bạn nhớ rắc thêm chút hành lá cắt nhỏ để thêm phần hấp dẫn nhé! Món mì trứng nấm này thật hấp dẫn khi kết hợp với trứng ốp sóng sánh, rau cải thanh mát. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng nhanh gọn của gia đình bạn.

Comments

Popular posts from this blog

Tiêu chuẩn chấm điểm cà phê xanh mới đến từ Papua New Guinea